Rút hầm cầu quận 12

Tháng Bảy 20, 2022

Hiện nay các hộ gia đình đều có ít nhất một nhà vệ sinh nhưng do dân di cư vào quận 12 ngày càng đông nên khối lượng chất thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp ra môi trường ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng các hầm cầu nhanh bị đầy. Lúc này thì dịch vụ rút hầm cầu quận 12 chính là cứu cánh cho bạn, giúp bạn giải quyết sự cố nhanh gọn, hiệu quả triệt để.

Phương pháp rút hầm cầu không đục phá như thế nào?

Khi hầm cầu bị đầy thì rút hầm cầu là phương án xử lý hiệu quả triệt để nhất. Trước đây, khi công nghệ hút chân không chưa phát triển, nếu muốn hút hầm cầu thì họ thường đục một lỗ dưới nền nhà để hút các chất thải. Cách làm này tuy nhanh nhưng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Nhưng hiện nay có một cách rút hầm cầu khá hiệu quả mà không cần đục phá khi thi công, đảm bảo hiệu quả, sạch sẽ và nhanh chóng.

rút hầm cầu quận 12

Hiện có hai cách để rút hầm cầu mà không cần đục phá nền. Đó là rút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo.

Rút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Để áp dụng được phương pháp rút hầm cầu bằng chân không này, trước hết cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này không. Sau đó, chúng ta sẽ chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài thích hợp.

Tiếp theo là tháo dỡ bồn cầu rồi tìm đường dẫn ống hút bằng đầu dò chuyên dụng. Sau đó, thợ thi công sẽ đưa ông hút vào theo đường dẫn để rút hết chất thải có trong bồn cầu ra.

Tham khảo thêm: rút hầm cầu quận Gò Vấp

Rút hầm cầu bằng máy lò xo

Với phương pháp này, thay vì ống hút chân không, chúng ta sẽ sử dụng máy lò xo. Máy lò xo này sử dụng công nghệ hiện đại, chúng ta có thể hút được đến trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu mà giá cả lại rất hợp lý. Để phát huy hết hiệu quả của phương pháp này, bạn cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Công ty Môi trường Thành Tâm là đơn vị mà bạn có thể đặt trọn niềm tin, đảm bảo chất lượng mà không phải lo về giá.

Hút hầm cầu quận 12 triệt để, nhanh chóng, không đục phá

Với nhiều năm có kinh nghiệm rút hầm cầu, dịch vụ hút hầm cầu quận 12 của chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Những cam kết của Công ty Môi trường Thành Tâm khi thi công rút hầm cầu tại quận 12 như sau:

Phục vụ  24/24: Chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng và triển khai nhằm khắc phục sự cố tốt nhất cho khách hàng, bất kể thời điểm nào.

Thi công nhanh chóng: Phương tiện, nhân công, quy trình thi công chuyên nghiệp nên công ty chúng tôi có khả năng thi công nhanh chóng, sạch sẽ, không đục phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của công trình.

Máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi có đội xe chuyên dùng từ 3 đến 20 khối. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi được khảo sát bằng phương tiện như: máy nội soi, máy siêu âm nên thi công không cần đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tâm trong công việc: Trải qua một thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thi công tất cả các lĩnh vực vệ sinh môi trường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, làm việc có trách nhiệm.

Quy trình thi công hút hầm cầu quận 12 chuyên nghiệp: Chúng tôi đã tạo nên quy trình thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ, giám sát của khách hàng cũng như thi công đảm bảo những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng.

Chế độ bảo hành lâu dài: Chúng tôi có chế độ bảo hành 1 – 3 năm tùy vào từng hạng mục công trình.

Tham khảo thêm: hút hầm cầu tại TPHCM

Những dịch vụ rút hầm cầu tại quận 12 bạn nên tránh xa

Trên thị trường quận 12 có rất nhiều đơn vị nhận rút hầm cầu, nhưng trong số đó có rất ít đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy để không phải vừa mất tiền vừa rước bực vào người thì bạn cần tránh xa những dịch vụ sau đây:

  • Tránh xa những đơn vị có quảng cáo giá siêu rẻ, chỉ 99k, 100k/1 lần rút hầm cầu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu, Thành Tâm cam đoan rằng không bao giờ có giá đấy.
  • Không có trụ sở, địa chỉ công ty hoặc địa chỉ mà họ cung cấp chỉ là địa chỉ… ma nhằm đánh lừa khách hàng.
  • Báo giá mập mờ hoặc chỉ báo giá sau khi thi công. Với trường hợp này các bạn cần phải đặc biệt cảnh giác vì có thể họ sẽ phát sinh rất nhiều chi phí khác.
  • Không có bảo hành cho khách hàng, không nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàng cần trợ giúp.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu quận 12 không đục phá. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến dịch vụ rút hầm cầu. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn giải đáp, bạn có thể liên hệ vào hoặc đến các cơ sở của Công ty Môi trường Thành Tâm để được hỗ trợ miễn phí và tốt nhất.

Văn phòng công ty tại quận 12:

113/7, Đường Tân Chánh 03, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

105 Đường Thạnh Lộc 29, Tổ 8, Khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo
0918.008.116