Thợ thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng uy tín, 15 phút có mặt

Tháng Mười 27, 2023

Bồn cầu bị tắc, nghẹt là vấn đề thường thấy trong cuộc sống của chúng ta. Có trường hợp chúng ta có thể xử lý bằng các đồ dùng trong gia đình. Nhưng cũng có khi chúng ta không thể tự xử lý được. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đan Phượng ra đời giúp xóa tan nỗi lo bị tắc bồn cầu.

Nguyên nhân bồn cầu, cống bị tắc, nghẹt là do đâu?

Muốn thông tắc bồn cầu Đan Phượng một cách nhanh chóng và dứt điểm. Trước hết bạn cần tìm hiểu được nguyên nhân nào đã gây ra tắc nghẹt bồn cầu. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Một vài nguyên nhân cụ thể được kể đến như sau:

 • Do thói quen của các thành viên trong gia đình thường hay đổ thức ăn thừa có chứa nhiều dầu mỡ trực tiếp xuống cống thoát nước. Ban đầu các loại rác thải này chỉ gây ảnh hưởng nhỏ đến dòng nước chảy. Nhưng theo thời gian chúng tích tụ lại và bị mắc kẹt ở giữa cống thoát nước từ đó gây tắc cống.
 • Vô tình làm rơi các dị vật , các đồ có kích thước lớn vào đường cống, bồn rửa chén, bồn rửa tay… từ đó gây tắc bồn cầu, đường ống.
 • Khi tắm giặt để cặn xà phòng, tóc gãy trôi theo dòng nước xuống dưới cống. Lâu ngày tích thành các tảng lớn gây tắc cống.
 • Lỗi từ quá trình thi công đường ống không cẩn thận gây tắc cống.
 • Do không thông tắc cống định kỳ nên gây ra tắc nghẽn nặng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Đan Phượng chuyên nghiệp

Với những trường hợp bị tắc nghẽn thông thường thì chúng ta có thể xử lý tại nhà. Nhưng với những trường hợp bị tắc nặng hơn thì cần phải sử dụng đến dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Bởi họ sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả như sau:

 • Dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp sẽ xác định nguyên nhân gây tắc chính xác và nhanh chóng hơn.
 • Xử lý triệt để không gây tắc nghẽn trở lại trong một thời gian dài.

Thông tắc bồn cầu Đan Phượng liên hệ môi trường Thành Tâm

Quý khách khi cần thông tắc bồn cầu nên lựa chọn Công ty Vệ Sinh Môi trường Thành Tâm. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý thông tắc cống. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã xử lý thông tắc cống cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn Đan Phượng. Không có tình trạng cống nghẹt nào làm khó được đội thợ của môi trường Thành Tâm.

 • Cho đến nay, công ty đã xây dựng được một mạng lưới chi nhánh rộng khắp các quận huyện ở TPHCM và Hà Nội. Vi thế bất kể là khách hàng ở đâu thì chỉ sau một thời gian ngắn nhân viên của công ty sẽ có mặt một cách nhanh chóng.
 • Nhân viên vệ sinh của công ty có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản. Họ luôn phục vụ khách hàng với một thái độ rất tận tình, chu đáo. Cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại việc xử lý thông tắc cống cũng được triệt để.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp việc thông tắc nhanh chóng hơn. Đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường không gây mùi hôi thối.
 • Chi phí xử lý cống tắc hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Khi tiếp nhận được thông tin và xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn và đưa ra phương pháp xử lý. Công ty sẽ đưa ra báo giá chi tiết công khai, minh bạch trước khi tiến hành triển khai thông tắc bồn cầu huyện Đan Phượng.
 • Công ty cam kết bảo hành công trình lâu dài, đồng thời hỗ trợ tận tình ngay cả khi đã tất toán dịch vụ.

Thông tắc bồn cầu Đan Phượng khi cần hãy liên hệ với Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Tâm. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc xử lý hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Môi Trường Thành Tâm
Latest posts by Môi Trường Thành Tâm (see all)
Contact Me on Zalo
0918.008.116