Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn chất lượng, triệt để 100%

Tháng Mười 27, 2023

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín, chất lượng? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị thông hút chuyên nghiệp với mức giá phù hợp và tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả? Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn chất lượng, triệt để 100%.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn tại Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất khi đến với Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông hút bồn cầu, bể phốt, Thành Tâm luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của quý khách.

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu của Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Dịch vụ xử lý thông tắc bồn cầu, thông cống hút bể phốt chuyên nghiệp và vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, Thành Tâm sẽ có mặt ngay để xử lý kịp thời. Bất kể ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết, Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm luôn sẵn sàng làm việc để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tại Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm đều là những người năng động, nhiệt tình và tháo vát. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề tắc nghẽn một cách nhanh chóng, triệt để và sạch sẽ nhất.
  • Trang thiết bị thông cống, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu hiện đại giúp công việc được xử lý nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Bảng giá dịch vụ tại Thành Tâm cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo minh bạch với khách hàng. Chúng tôi cam kết giá đúng với thỏa thuận và không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.
  • Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm có chính sách bảo hành dịch vụ lâu dài cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn, công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: dịch vụ thông cống, hút bể phốt, dịch vụ hầm cầu, hố ga, chất thải công nghiệp, dịch vụ nạo vét hố ga, sửa chữa hầm cầu, dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,….

Một số lưu ý giúp bạn hạn chế tình trạng tắc bồn cầu, tắc cống, tắc bể phốt

Ngày nay, hiện tượng tắc bồn cầu, tắc cống, tắc bể phốt hay bị đầy sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của con người. Chính vì vậy, để hạn chế những điều này, bạn nên lưu ý đến một số điều sau:

  • Bạn nên trang bị rổ lọc rác, lưới hoặc chặn ở bồn rửa bát, miệng cống thoát nước để tránh tình trạng rác thải khó phân hủy lọt vào đường ống nước, cống. Cạnh đó, bạn cũng nên chú ý kiểm tra thường xuyên và loại bỏ rác ở rổ lọc rác, lưới rác để giúp cho rác thải giúp nước lưu thông dễ hơn. Tránh gặp phải hiện tượng rác phân hủy gây ra mùi khó chịu.
  • Bạn tuyệt đối không được đổ dầu thừa, vụn thức ăn xuống đường ống thái vì chúng có thể là nguyên nhân khiến cho đường ống nước, cống bị tắc.
  • Với bồn cầu, toilet, bạn không nên sử dụng những loại giấy vệ sinh khó phân hủy và không nên đổ nước xà phòng vì chúng có thể là nguyên nhân gián tiếp gây nên tình trạng tắc bồn cầu và mùi hôi thối khó chịu.
  • Bạn nên chủ động làm sạch định kỳ bồn cầu, hệ thống các đường ống xả trong nhà định kỳ bằng hỗn hợp bột baking soda và giấm.
  • Bạn nên chú ý thời gian để thông cống, hút bể phốt, tránh nhằm tránh tình trạng quá nghiêm trọng mới tìm đến đơn vị xử lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn uy tín, chất lượng thì Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm chính là sự lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Môi Trường Thành Tâm
Latest posts by Môi Trường Thành Tâm (see all)
Contact Me on Zalo
0918.008.116