Thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Tháng Mười 27, 2023

Tình trạng bồn cầu bị tắc gây ra nhiều rắc rối cho sinh hoạt và vệ sinh hằng ngày. Đặc biệt, nếu không được xử lý kịp thời và triệt để nó còn có thể sinh ra các mầm bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. Để hạn chế tối đa tình trạng trên bạn cần sử dụng các dịch vụ thông bắc chuyên nghiệp định kỳ. Tham khảo dịch vụ thông tắc bồn cầu Sơn Tây ngay dưới đây.

Dấu hiệu cho thấy bồn cầu bị tắc nghẹt

Bồn cầu khi gặp tình trạng tắc nghẹt thường có các dấu hiệu rất rõ rệt. Do đó, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể dễ dàng phát hiện sớm để có các biện pháp xử lý kịp thời. Một vài dấu hiệu tiêu biểu có thể kể đến như:

Bồn cầu rút nước chậm hơn

Thông thường sau khi đi vệ sinh, bạn chỉ cần nhấn nút xả nước là bồn cầu có thể tự cuốn đi tất cả chất thải một cách nhanh chóng. Do đó, nếu bồn cầu có dấu hiệu nghẹt, nước và chất thải sẽ rút đi chậm hơn, thậm chí là chất thải không được cuốn đi hết. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng cây thụt hoặc bột thông bồn cầu chuyên dụng.

Bồn cầu bị trào ngược lại khi xả nước

Nếu khi xả nước thấy xuất hiện tình trạng bồn cầu bị trào ngược và sủi khí thì chứng tỏ bồn cầu nhà bạn đang bị tắc khá nghiêm trọng. Đường ống lúc này khả năng cao là đang bị tích tụ rất nhiều chất thải. Điều này khiến chất thải mới không thể bị cuốn trôi và có tình trạng trào ngược trở lại. Lúc này, bạn cần nhanh chóng liên hệ các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp để xử lý.

Bồn cầu có mùi hôi

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn có khả năng đang bị tắc. Mùi hôi xuất hiện có thể là do các chất thải tích tụ trong ống dẫn lâu ngày không được xử lý. Điều này khiến chúng bị phân hủy và gây ra các mùi hôi thối khó chịu. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến bồn cầu bị tắc thường xuyên

 • Làm rơi vật dụng có kích thước lớn, đồ kim loại, đồ chơi trẻ em xuống bồn cầu.
 • Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu, đặc biệt là các loại giấy kém chất lượng, khó tan.
 • Hầm chứa bị đầy sau một thời gian sử dụng.
 • Chất thải quá nhiều so với khả năng xử lý của bồn cầu.
 • Ống dẫn nước bị lắp đặt sai vị trí.
 • Bồn cầu không được thông hút sau một thời gian dài sử dụng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Sơn Tây uy tín

Công ty môi trường Thành Tâm là địa chỉ không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thông tắc bồn cầu Sơn Tây uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thành Tâm:

 • Trang thiết bị và máy móc thông tắc bồn cầu hiện đại. Xử lý nhanh chóng và triệt để bồn cầu bị tắc, đảm bảo giữ gìn vệ sinh và không làm hư hại các khu vực xung quanh.
 • Thi công hiệu quả, đúng hạn.
 • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin bạn cần biết về dịch vụ thông tắc bồn cầu Sơn Tây của vệ sinh Thành Tâm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể kịp thời phát hiện và xử lý khi bồn cầu bị tắc. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay Thành tâm để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Môi Trường Thành Tâm
Latest posts by Môi Trường Thành Tâm (see all)
Contact Me on Zalo
0918.008.116