Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ 100k, 15 phút có mặt

Tháng Mười 27, 2023

Bồn cầu bị tắc không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể gây hại tới sức khỏe. Do đó, việc làm thế nào để có thể xử lý triệt để tình trạng tắc bồn cầu luôn là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Tham khảo ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội uy tín trong bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội chất lượng tại Thành Tâm

Thông tắc bồn cầu ở Hà Nội công ty môi trường Thành Tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hầm cầu, bể bốt chuyên nghiệp… Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của các hộ gia đình. Bên cạnh đó, Thành Tâm còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu văn phòng hoặc các đơn vị sản xuất và kinh doanh…

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng. Công ty đầu tư đa dạng nhiều loại máy móc công nghệ hiện đại với quy trình thông tắc chuyên nghiệp. Đảm bảo xử lý triệt để và sạch sẽ các chất thải mà không làm ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Đảm bảo xử lý kịp thời các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu của gia đình bạn dù ở bất cứ khu vực nào tại Hà Nội.

Quy trình thông tắc bồn cầu

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng. Quý khách có nhu cầu thông tắc bồn cầu hãy liên hệ trực tiếp với Thành Tâm qua hotline để được hỗ trợ tư vấn.

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế của bồn cầu. Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ của khách hàng để khảo sát trực tiếp. Tùy theo tình huống thực tế, kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án xử lý phù hợp nhất.

Bước 3: Báo giá, thống nhất chi phí và thời gian tiến hành.

Bước 4: Thi công. Quá trình thi công sẽ diễn ra theo đúng phương án và thời gian đã thống nhất trong hợp đồng trước đó.

Bước 5: Nghiệm thu. Khách hàng có thể nghiệm thu công trình sau khi nhân viên đã hoàn thành và thực hiện thanh toán.

Bước 6: Bảo hành. Nhân viên sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng theo đúng các cam kết trong hợp đồng.

Kinh nghiệm thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Khi thấy bồn cầu ở nhà có dấu hiệu tắc mà bạn lại chưa thể liên hệ với các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp thì có thể sử dụng một trong những cách dưới đây khắc phục:

Sử dụng cây thụt

Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến, được bán ở hầu hết các cửa hàng thiết bị vệ sinh. Do đó, mỗi gia đình nên trữ sẵn một cây thụt bồn cầu trong nhà để có thể kịp thời xử lý khi cần thiết.

Cách sử dụng khá đơn giản. Trước tiên, bạn nhúng trực tiếp đầu cao su của cây thụt vào miệng bồn cầu. Dùng lực ấn thật mạnh vài lần để đẩy chất thải ra khỏi vị trí tắc nghẽn.

Dùng baking soda và muối

Hỗn hợp baking soda và muối có khả năng làm phân ra các chất thải và khắc phục tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả. Đầu tiên, trộn muối và baking soda theo tỷ lệ 1:5 rồi hòa tan hỗn hợp với nước ấm. Đổ trực tiếp hỗn hợp đó vào bồn cầu và đậy nắp trong khoảng 2-3h. Cuối cùng, xả nước nhiều lần để rửa trôi đi các chất thải.

Dùng bột thông tắc bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chế phẩm sinh học giúp xử lý tình trạng tắc bồn cầu khá hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp chất này xuống bồn cầu bị tắc, chúng sẽ tự động len lỏi vào khu vực bị tắc và làm phân hủy các chất thải. Sau đó, bạn chỉ cần xả nước nhiều lần để rửa trôi hết các chất thải.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Quý khách cần tư vấn chi tiết, hãy liên hệ thành Tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Môi Trường Thành Tâm
Latest posts by Môi Trường Thành Tâm (see all)
Contact Me on Zalo
0918.008.116