Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên [15 phút có mặt]

Tháng Mười 27, 2023

Tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh luôn là nỗi lo thường trực của các gia đình. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ. Chính điều này là điều kiện phát triển dịch vụ thông tắc bồn cầu. Cùng vệ sinh môi trường Thành Tâm tìm hiểu những nét nổi bật của ngành dịch vụ thông tắc bồn cầu Phú Xuyên qua bài viết sau đây:

Những lưu ý giúp hạn chế gây tắc bồn cầu Phú Xuyên

Giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ thông thoáng là nhu cầu cơ bản của các gia đình. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt cũng như môi trường sống, sức khỏe của con người. Muốn làm được điều đó cần lưu ý những điều sau để hạn chế đến mức thấp nhất việc tắc nghẽn bồn cầu:

Nên lắp đặt đường ống bồn cầu đúng kỹ thuật

Hệ thống ống nước là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu khi xây dựng nhà vệ sinh. Việc lắp đặt ống nước không đúng kĩ thuật cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn. Vì vậy, đây là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm để tránh việc tắc nghẽn xảy ra sau khi sử dụng.

Đầu tiên bạn cần xác định kích thước ống thoát bồn cầu. Nếu như bạn chọn kích thước quá to thì có thể đường ống sẽ bị chệch ra khỏi chỗ đã định sẵn hoặc có thể không vừa với bộ phận tiếp nhận bên dưới. Còn nếu bạn chọn kích thước ống bồn cầu quá nhỏ thì chất thải đi xuống hầm cầu sẽ khá khó khăn gây tắc nghẽn.

Bạn không nên thiết kế đường ống quá dài hoặc có nhiều đoạn chuyển hướng sẽ làm tăng trở lực của toàn hệ thống thải. Khi đường ống quá dài hoặc nhiều đoạn gấp khúc các chất thải sẽ bám dính vào thành qua thời gian sẽ gây nên tắc nghẽn bồn cầu.

Vệ sinh bồn cầu thường xuyên

Việc vệ sinh bồn cầu phải được tiến hành thường xuyên. Bên cạnh việc cọ rửa bên ngoài bạn cần sử dụng các chất tẩy chuyên dụng để hạn chế đến chất thải bám vào thành ống thoát dẫn đến tắc nghẽn

Ít sử dụng giấy vệ sinh hàng ngày

Thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh và thải trực tiếp vào bồn cầu là thói quen phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên đây lại nguyên nhân trực tiếp khiến cho bồn cầu tắc nghẽn. Vì vậy, bạn cần hạn chế sử đến mức thấp nhất việc vứt giấy vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu.

Không được vứt đồ ăn thừa

Đây là thói quen thường có của nhiều bà nội trợ hoặc các bạn sinh viên bởi sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên nó cũng là cách nhanh nhất dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Thông hút bồn cầu định kì

Đầy bể phốt chính là nguyên nhân hàng đầu gây tắc nghẽn bồn cầu nhà bạn. Do vậy cần thông hút định kì sau 3 đến 4 năm sử dụng để đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ cho nhà vệ sinh của gia đình bạn

Công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm – địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Phú Xuyên uy tín, chất lượng

Trên đây là những điểm mà bạn cần lưu ý để hạn chế đến mức thấp nhất việc tắc bồn cầu. Tuy vậy, việc tắc nghẽn bồn cầu là một việc khó tránh với mỗi nhà đình. Khi gặp sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Thành Tâm – địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Phú Xuyên uy tín, chất lượng. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đây là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường – nơi mà bạn có thể an tâm về chất lượng, giá thành của mọi dịch vụ.

Đến với Thành Tâm, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không cần lo về  giá với trang thiết bị chuyên nghiệp, thủ tục xử lí đơn giản, nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiệp với thái độ niềm nở, tận tâm.

Tóm lại, bài viết trên đã chia sẻ đến khách hàng những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ thông tắc bồn cầu Phú Xuyên uy tín, chất lượng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)
Môi Trường Thành Tâm
Latest posts by Môi Trường Thành Tâm (see all)
Contact Me on Zalo
0918.008.116